Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc nội thất Nhà Sạch hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, dịch vụ cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm hoạt động “Sang trọng trong thiết kế  – Cao cấp trong chất liệu – Thật thà trong báo giá – Trách nhiệm trong thi công – Uy tín trong bảo hành”. Cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và giá trị cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Tư vấn thiết kế

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất giúp bạn nhận biết chủng loại vật liệu hoàn thiện. Phong cách thiết kế. Dự trù kinh phí. Tránh rủi ro phát sinh tiền bạc khi thiết kế thi công nội thất toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế nội thất

Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý sẽ gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Nội thất Nhà Sạch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để giải quyết các vấn đề trên.

Thi công trọn gói

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ Tư vấn và Thiết kế, Nhà Sạch là đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm thi công 300+, chúng  tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Dự án triển khai: Xem tại đây

Nội Thất Nhà Sạch –  Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn !

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903265467

…………………………………………………………….

Nội Thất Nhà Sạch

92 Nguyễn Khánh  Toàn  – Cầu Giấy – Hà Nội

Tư vấn thiết kế thi công nội thất
Nội thất Nhà Sạch – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn